Giỏ hàng
THI CÔNG CẢNH QUAN - SÂN VƯỜN

Dịch vụ Cảnh quanNgày: 12-06-2018 bởi: Dương Minh Trung

THI CÔNG CẢNH QUAN - SÂN VƯỜN

Cùng với sự phát triển của đất nước, của xã hội, nhu cầu của con người ngày một nâng cao. Ngày nay, chúng ta không chỉ lo cho các nhu cầu vật chất mà còn chú trọng các giá trị  tinh thần. Sau một ngày lao động, học tập, làm việc mệt mỏi, bạn rất cần sự thư giãn gần gũi với thiên nhiên. Chính vì lẽ đó, được ngắm nhìn cây cối, cảnh vật trong mảnh vườn nhà mình đó là một sự thư thái tuyệt vời mà thiên nhiên đem lại.

Nhưng không phải ai, không phải gia đình nào cũng có thời gian, có ý tưởng, có diện tích... để tạo ra một sân vườn ưng ý. Bạn cần có một đội ngũ hỗ trợ khảo sát thực trạng ngôi nhà, lên ý tưởng, bản vẽ, kế hoạch thực hiện,... Và chắc chắn, bạn cần những con người có thể xây dựng và bảo dưỡng cảnh quan thiên nhiên đó một cách bền vững, lâu dài.

Nếu thực sự bạn đang có những nhu cầu đó, thì chúng tôi - đội ngũ nhân viên Công ty TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ XANH luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn. Quy trình làm việc của chúng tôi như sau:

1. Tiếp nhận nhu cầu đăng ký của quý khách hàng:
Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên bao gồm telesale, admin web/facebook, tiếp tân... sẵn sàng tiếp chuyện trực tiếp hay nhận cuộc gọi hoặc inbox của bạn 24/7 để có thể nắm bắt nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Qua bước đầu đó, chúng tôi biết được bạn ở đâu, bạn có nhu cầu cơ bản như thế nào, mong muốn/ dự định của bạn cho không gian xanh của mình là gì... Chúng tôi cũng sẽ giải đáp cho bạn những thông tin cơ bản mà mỗi khách hàng sẽ quan tâm, đó chính là: giá cả, khoảng thời gian thi công hoàn thiện, chế độ bảo hành chăm sóc lâu dài... Từ đó bạn sẽ hoàn toàn quyết định xem mình có thuận tiện thực hiện hay không, chi phí mình có thể bỏ ra là khoảng bao nhiêu, và đặc biệt lưu ý rằng đó chỉ mới là dự toán sơ bộ thôi ạ chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến bước hỗ trợ thứ 2 để có những số liệu chi tiết hơn.

2. Khảo sát hiện trạng thực tế

Biết được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng thực tế nơi sẽ thi công. Bạn cần làm sân vườn thể loại nào, yêu cầu nguồn cấp điện, nước, ánh sáng ra sao cho phù hợp... Đó chính là công việc mà nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát và dự liệu những yếu tố cần và đủ để có thể tiến hành. Từ đó chúng tôi sẽ phối hợp với các bên điện, nước... để hợp tác một cách linh hoạt nhất và thuận tiện nhất. Qua đó chúng tôi cũng sẽ có được số liệu đo đạc, hình ảnh thực tế để có thể tiến hành lên bản vẽ (nếu cần).

Và cũng từ đó, chắc chắn chúng tôi sẽ có cơ sở xác thực hơn để gửi cho chủ đầu tư một bản báo giá chính xác nhất có thể. Chúng ta tiến hành ký hợp đồng và thống nhất các điều khoản theo sự đồng thuận giữa đôi bên.

3. Tiến hành thi công

Có lẽ đến bước này thì điều chúng tôi mong chờ nhất đó chính là niềm tin của khách hàng, vì chữ TÍN đó đội ngũ Cty TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ XANH luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng các yếu tố về kỹ thuật, thẩm mỹ, thời gian tiến độ... Trong quá trình thi công, sự hài lòng và góp ý của quý khách luôn là tiêu chí để chúng tôi hướng đến. Nếu có một hạng mục hoặc yếu tố nào đó phát sinh, chúng tôi sẽ thông qua sự đồng thuận của quý khách và chỉ tiến hành các hạng mục ngoài hợp đồng ban đầu khi có sự xác nhận của chủ đầu tư.

Kết thúc quá trình thi công, chủ đầu tư sẽ nghiệm thu và ký biên bản xác nhận khối lượng hoàn thành. Nếu có vấn đề gì trong hợp đồng mà chúng tôi chưa đáp ứng, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và khắc phục trong thời gian sớm nhất. 

4. Bảo hành bảo dưỡng

Đây chắc hẳn là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm, việc tạo ra những sản phẩm sân vườn tốt là một chuyện nhưng việc duy trì tính ổn định lâu dài lại là một chuyện khác. Sau khi hoàn thành mỗi công trình, chúng tôi thường hướng khách hàng đến sự thuận tiện cho khách có thể tự chăm sóc. Tưới nước, cắt tỉa, bón phân... cũng như một thú vui, một hoạt động gần gũi với thiên nhiên mà bạn có thể làm hằng ngày nếu có thời gian. Để khách hàng có thể tự chăm sóc như vậy, thì hệ thống hoạt động phải đơn giản, thuận tiện nhất có thể. Điều đó cho thấy sự chuyên nghiệp trong hệ thống vận hành.

Thế nhưng, cũng có những gia đình bận rộn cả ngày lo cho công việc làm ăn, chăm sóc con cái... thì việc chăm chút cho mảnh vườn nhà mình ko phải dễ dàng. Những trường hợp như vậy bạn có thể yên tâm, chúng tôi có dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng định kỳ tuỳ theo nhu cầu mảng xanh nhà bạn. Định kỳ nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra hệ thống tưới và cây cối đảm bảo sự phát triển tươi tốt, chúng tôi chỉ nhận thù lao khi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ có chữ ký xác nhận của bạn.

Bạn còn băn khoăn hay có những thắc mắc cần giải đáp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối bài, chúng tôi sẽ mang không gian xanh tự nhiên đến ngôi nhà của bạn!


Để biết thêm thông tin về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ XANH

Địa chỉ: 1697/84 Lê Văn Lương, X. Nhơn Đức, H. Nhà Bè, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 669 251 – 0933 999 251

Email: phuongnamgroup.info@gmail.com

Website:  https://rausachngon.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/giaiphapvacongnghexanh/