Giỏ hàng
THI CÔNG VƯỜN TRÊN TƯỜNG

Dịch vụ Cảnh quanNgày: 12-06-2018 bởi: Dương Minh Trung

THI CÔNG VƯỜN TRÊN TƯỜNG

Vườn trên tường / vườn đứng là một xu thế cảnh quan mới đang ngày càng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới.

Ưu điểm của loại hình cảnh quan này chính là tận dụng diện tích tường trống khô cứng để biến chúng trở thành những tác phẩm cây xanh mềm mại, mát mắt. Vườn trên tường không chỉ tạo nên giá trị thẩm mỹ cao mà còn có tác dụng mang lại lợi ích to lớn về cải thiện môi trường sống.

Thử tưởng tượng những chung cư, những căn hộ chật hẹp san sát ở Việt Nam, diện tích để sinh hoạt còn chật chội huống chi là không gian để các gia đình tạo cho mình mảng xanh thiên nhiên gần gũi. Đó là nhu cầu hết sức cấp bách trong cuộc sống căng thẳng hiện nay, con người luôn muốn giảm stress, thư giãn với cỏ cây sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi... Thế nhưng đối với vườn trên tường thì khác, bạn hoàn toàn có thể tận dụng những vách tường trống nhà mình để phủ xanh chúng. Không gian chật hẹp nóng bức của bạn bổng trở nên xanh mướt, mát mẻ. Giá trị về môi trường như lọc khói bụi, tiếng ồn, điều hoà không khí hoàn toàn phát huy tác dụng.

Ngay cả những diện tích văn phòng lớn trước khi thi công như thế này:

Nhưng chỉ sau 2 ngày thi công:

Hoặc diện tích nhỏ tại căn hộ chung cư nhà bạn:

Quá tuyệt vời phải không nào? Chúng tôi sẵn sàng thi công trọn gói từ A-Z để thay đổi không gian nhà bạn trở nên đầy sức sống.


Để biết thêm thông tin về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ XANH

Địa chỉ: 1697/84 Lê Văn Lương, X. Nhơn Đức, H. Nhà Bè, Tp.HCM

Điện thoại: 0909 669 251 – 0933 999 251

Email: phuongnamgroup.info@gmail.com

Website:  https://rausachngon.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/giaiphapvacongnghexanh/